Bán và cho thuê cừ Larsen

Thép cừ An Việt chuyên bán và cho thuê các loại cừ larsen giá rẻ chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, phục vụ các loại cừ larsen để thi công các công trình móng, làm hầm, bán hầm, che chắn đất, ngăn sụt lún khi thi công các công trình. Liên hệ: 0988.456.786 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.
 
cho-thue-cu-larsen-thi-cong-cu-larsen
Cho thuê cừ larsen giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc


Cừ larsen hay còn gọi là cọc ván thép là hệ thống cọc thép và văng chống giúp đảm bảo công trình chống sụt lún khi thi công các công trình có độ sâu lớn. Đảm bảo an toàn thi công cho các công trình lân cận.

Cọc cừ larsen là một loại vật liệu xây dựng, được sử dụng rộng rãi để làm những công trình xây dựng, các công trình nhà công nghiệp, xưởng sản xuất lớn....Chúng tôi bán và  cho thuê cừ larsen có kích thướt thông dụng như cừ III, IV…., cọc cừ mới hoặc đã qua sử dụng với chất lượng tốt, xuất xứ trong và ngoài nước với đủ các kích thước dài ngắn như: 6m, 8m, 10m,12m, 16m, 18m…
Đây là bảng kích thướt chuẩn về việc cho thuê thép cừ larsen:
 
Cọc cừ Larsen III: 400 x 125 x 13.0 (60kg/m).
Cọc cừ Larsen IV: 400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m).
Chiều dài: từ 6m – 18m.
 

 

Ưu điểm vượt trội của cừ Larsen


Cừ Larsen với khả năng chịu lực tuyệt vời của nó đã khiến nó trở thành loại vật liệu quan trọng số 1 hiện nay trong việc thi công phần móng của công trình.

Các loại công trình cần sử dụng đến ứng của cừ Larsen: bến tầu, cảng, tòa cao ốc, cầu đường… đây là những công trình với yêu cầu rất lớn về mặt thiết kế cũng như đảm bảo chắc chắc về mặt chất lượng cho người sử dụng. vì thế cừ Larsen sử dụng trong các công trình này cần đảm bảo tuyệt đối về mặt quy cách, chất lượng, khả năng chịu lực tác dụng…

An Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, thiết kế, thi công… hiểu rõ được mong muốn của khách hàng chính là sản phẩm từ nhà cung cấp đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động công trình của mình.

Cừ Larsen tại thepcuanviet.com với chất lượng hoàn toàn đảm bảo về mọi mặt sẽ là sản phẩm tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng trong mọi công trình của mình. Đây là sản phẩm rất quan trọng cho các công trình lớn, vì thế chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng, nghiêm nghặt sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng. Vừa giúp khách hàng yên tâm nhất, vừa tạo nên thương hiệu uy tín cho mình trong việc cung cấp cừ Larsen


cho-thue-cu-larsen-1

Cung cấp cừ Larsen chất lượng, giá cạnh tranh nhất
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cừ Larsen cho các công trình xây dựng. Vì vậy bạn sẽ lựa chọn đơn vị cung cấp cừ Larsen chất lượng nhất để đảm bảo cho công trình của mình chắc chắn và bền vững theo thời gian nhé.

Công ty thepcuanviet.com với phương châm hoạt động: chất lượng của công trình chính là sự thành công của mình. Lấy sự đảm bảo về chất lượng là thước đo cho sự thành công vững bền của công ty. Vì thế, chúng tôi luôn tự hào là người bạn thân thiết nhất của mọi công trình, mang đến những công trình vững chãi nhất theo thời gian.
 

ban-cho-thue-cu-larsen
 

cho-thue-cu-larsen-3

cho-thue-cu-larsen-4

/thue-cu-larsen